Tình cờ được biết chương trinh ” Phiến lá động đậy ” của Thùy Chi, mình cũng muốn thử sức với bài hát Phiến lá tĩnh lặng xem sao và cũng đã thành công được 1 phần với hướng đi cover

Ban đầu khó khăn nhất là tập bài, đây là 1 bài khá dài và khá khó và khó nhớ. Tuy nhiên mọi thứ đều ổn và theo hướng đi của mình.

Mọi chuyện có vẻ bắt đầu khó khăn khi mình thông báo với a Nguyễn Thắng về Tone của bài hát. Mình đã thông báo với anh là tone F nhưng thật ra mình nên chọn là tone E. Vì vậy mình phải luyện tập thêm để cố gắng hát tone F với những note cao.

Khó khăn nhất có lẽ là lúc đi thi với việc hát đi hát lại liên tục. Tuy nhiên mọi thứ đều ổn vì mình đã luyện tập nhất nhiều lần bài hát Phiến lá tĩnh lặng cover rồi. Thật may mắn là a Thắng Guitar rất chuyên nghiệp trong hoạt động phối khi cũng như thu âm các bản acoustic như thế này

Cuối cùng là quả chốt quay video với Phong Béo và Tuyết Ỉn. 2 người em đã giúp đỡ mình rất nhiều trong video này!!!

Cảm ơn mọi người. Hi vọng mọi người ủng hộ Huy Hay Hát nhiều hơn với bài phiến lá tĩnh lặng cover này nhé. Mong là mình sẽ thành công hơn với các bài Video này <3 . Cảm ơn mọi người rất nhiều!

▶ Like ngay Fanpage của Huy Hay Hát: https://www.facebook.com/vuhuyhayhat

▶ Follow Facebook cá nhân của Huy: https://www.facebook.com/huypv91

▶ Instagram Huy Hay Hát :https://www.instagram.com/phamvuhuy91/

▶ Tiktok Huy Hay Hát : https://www.tiktok.com/@huypv91

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *